Bạn Nên Lấy Mã Khuyến Mãi Fpt Play Bởi Lý Do Này

Không cần bàn cãi Fpt Play Box chính là Android Tivi Box tốt nhất hiện nay. Với mã khuyến mãi Fpt Play này sẽ giúp bạn biến chiếc Tivi lỗi thời thành một TV thông minh với chi phí cực thấp.

Với sản phẩm Fpt Play Box bạn có thể biến những chiếc Tivi thông thường có thêm nhiều tính năng hơn. Trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cao với kho tàng giải trí đỉnh cao hoàn toàn trực tuyến qua Internet.

Không chỉ vậy, khi mua Fpt Play Box hôm nay bạn còn được tặng kèm với gói khuyến mãi xem truyền hình K+, giải trí, phim truyện hoàn toàn miễn phí.

Quà tặng truyền hình điều khiển giọng nói trên Fpt Play Box

Cách lấy mã khuyến mãi Fpt Play Box 500k

Ngay hôm nay, bạn đã có thể lấy mã khuyến mãi Fpt Play Box để được ưu đãi giảm giá lên đến 500k khi mua TV Box chính hãng.

Để mua sản phẩm, bạn có thể ghé vào bất cứ cửa hàng FPT Shop nào trên toàn quốc . Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật lần này tại Fpt Shop bạn còn được giảm giá thêm đến 20%. Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán bằng ZaloPay còn được giảm thêm 30k nữa đấy nhé.

Sau khi đã mua Fpt Play Box, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại mà bạn đang dùng.  Để kích hoạt dịch vụ truyền hình miễn phí này, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng FPT bằng tài khoản của bạn. Chọn phương thức thanh toán và sử dụng mã giảm giá Fpt Play Box để hưởng ưu đãi.

Đừng quên lấy mã giảm giá Fpt Play và áp dụng mã trước khi thanh toán để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất các bạn nhé!