Top 5 Tivi Box Tốt Nhất 2020

Kho ứng dụng tốt nhất cho Tivi Box

Đầu tiên trong danh sách này phải kể đến Android TV Box x96 mini là một sản phảm đình đám ngay từ thời điểm nó ra mắt. Dù là sản phẩm ở phân khúc giá rẻ nhưng nó cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trung bình.

Sản phẩm tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu là Android TV Box Q7CS918. Đây là mẫu box tương tự như trên các dòng Smart Tv hiện nay. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là sự đa dạng các ứng dụng giải trí tích hợp bên trong nó. Với kho ứng dụng khổng lồ sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mọi gia đình với nhu cầu giải trí từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếp đến là thiết bị đến từ thương hiệu Xiaomi Mi box. Khác với những thiết bị của các hãng khác, Xiaomi trang bị cho nó tính năng Google Cast. Tính năng này cho phép người sử dụng kết nối không dây với các vị ngoại vi khác trong gia đình có cùng hệ sinh thái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Tivi box hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói tốt thì cái tên Mecool M8S Pro L chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với kinh nghiệm của mình thì bạn nên chọn mua những tivi box có cổng HDMI và cả cổng AV cho dù nhà bạn đang dùng Tivi đời mới hay cũ. Bởi với nó đôi lúc bạn có thể kết nối đến các thiết bị khác nhau mà không bị hạn chế.

Nhìn chung thật khó để có thể đánh giá được đâu là Tivi box tốt nhất trong năm vừa qua. Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn chiếc Xiaomi Mi Box bởi cấu hình vượt trội và các tính năng có phần ổn định hơn những sản phẩm khác.

Tuy nhiên nó cũng có giá khá cao, nếu bạn là người dùng thông thường không yêu cầu quá cao, các sản phẩm Tivi Box khác cũng có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản.